Thứ Sáu, 18/08/2023
29 °c
Hội An

Giới thiệu về chúng tôi

Được thành lập từ tháng 4, năm 2019 – Tú Nga Travel trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch – Dịch vụ đặt xe trực tuyến 24/7 – là một trong những đơn vị du lịch hàng đầu tại miền Trung Việt Nam và thậm chí trên khắp Việt Nam. Tú Nga Travel đã được cấp giấy phép kinh doanh số 0175/2002 TCDL – GPLHQT.

Các dịch vụ chính của chúng tôi là tập trung vào: Khách đoàn & Khách lẻ – Du lịch Incentive & Hội nghị Tổ chức; Đặt phòng khách sạn, tàu lửa và đặt xe Bus, Visa. Chúng tôi sở hữu một đội xe vận tải, tổng cộng khoảng 150 chiếc xe từ 04 – 16 chỗ ngồi, tàu thuyền, trên 50 đối tác và hơn 45 nhân viên giàu kinh nghiệm; đội ngũ tiếp thị và hướng dẫn viên bằng tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nga và các ngôn ngữ khác.

Chúng tôi có gì?

Đặc biệt, chúng tôi là đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Silk Air, PB Air và nhiều hãng hàng không quốc tế khác có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tú Nga Travel chuyên tổ chức các tour du lịch sinh thái như Tour du lịch Làng rau Trà Quế, Tour du lịch Làng chài Thanh Nam, Làng gốm Thanh Hà & Làng mộc Kim Bồng. Và chúng tôi cung cấp, tư vấn các thông tin về du lịch miễn phí tại văn phòng hoặc các dịch vụ trực tuyến.

www.taxihoiandanang.com là mạng giao dịch trực tuyến đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Trang web hỗ trợ các chức năng cho tất cả các khách hàng và các cơ quan với chức năng thanh toán trực tiếp trên website hoặc qua ngân hàng. Ở đây, bạn có thể dễ dàng đăng ký tour du lịch, khách sạn, nhà hàng, xe tư nhân, vé máy bay, vé tàu…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tài năng , chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tư vấn cho khách hàng những chuyến đi ý nghĩa nhất với khẩu hiệu : “Luôn mang đến sự hài lòng trên mỗi chuyến đi”.

Dịch vụ chính

  1. Đại lý cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng và Hội An đi khắp tỉnh thành cả nước.
  2. Dịch vụ Taxi đi riêng giá rẻ và Grab.
  3. Dịch vụ tổ chức tour du lịch tại miền Trung: Hội An – Đà Nẵng – Huế.
  4. Dịch vụ đặt phòng khách sạn Online, Sales OTA Online.
  5. Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp.
  6. Dịch vụ Quảng cáo Google Ads và Facebook Ads, mạng xã hội.

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở: 227 Phan Khôi, Hòa Xuân, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0975 337 492 (Hỗ trợ 24/7).
  • Hotline:0975 337 492 (Hỗ trợ Zalo).
  • Email: taiktcn@gmail.com.

Tin Tức Mới

Hoi An Connect